TNR Holdings Việt Nam thắng nhiều giải lớn tại Property Awards 2018

TNR Holdings Việt Nam xuất sắc được vinh danh với 2 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards - Giải thưởng Bất động sản lớn nhất tại Châu Á.

Tối ngày 22/6 vừa qua, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn InterContinental Saigon với sự tham dự của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là giải thưởng danh tiếng nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng. Giải thưởng được tổ chức dưới sự giám sát của BDO – Tập đoàn kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới, được đánh giá chuyên nghiệp bởi Hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe, TNR Holdings Việt Nam đã xuất sắc giành giải thưởng “Đơn vị có những ứng dụng xây dựng tích cực trong thực tiễn” (Care Special Recognition for Positive Construction Practices) trong danh mục Special Awards.

TNR Holdings Việt Nam
TNR Holdings Việt Nam liên tiếp giành được nhiều giải thưởng danh giá

Cũng trong khuôn khổ PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, dự án TNR Goldmark City đã vượt qua hàng loạt các tiêu chí từ uy tín thương hiệu của nhà phát triển bất động sản, đến thiết kế độc đáo, chất lượng hoàn thiện và bàn giao dự án... trở thành dự án tiêu biểu tại hạng mục giải thưởng “Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất” (Best Mid-end Condo Development).

TNR Gold Mark City
TNR Gold Mark City giành giải thưởng Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất

Thời gian gần đây, phân khúc trung cấp trên thị trường bất động sản vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng loạt các dự án, do vậy giải thưởng “Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất” là minh chứng ghi nhận những nỗ lực lớn lao và dấu ấn đặc biệt của TNR Goldmark City với thị trường.

Được mệnh danh là Thành phố trong khu vườn, TNR Goldmark City là một trong những dự án chung cư lớn nhất phía Tây Hà Nội với diện tích lên tới gần 114 nghìn m2. Sở hữu 4 quảng trường rộng lớn, xanh mát, dự án đã được ghi danh vào sách Kỷ lục Guiness Việt Nam “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, dự án cũng đang sở hữu kỷ lục “Bức tường tranh 3D dài nhất Việt Nam” gây sốt trong thời gian gần đây.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam khẳng định: “Thắng lợi lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của TNR Holdings Việt Nam ở mỗi dự án, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn lên, kiến tạo những giá trị bền vững vì cộng đồng”.

dự án EverGreen
Phối cảnh dự án EverGreen – Kiệt tác nghệ thuật sống tại khu Nam Thành phố

Ngoài phân khúc căn hộ tầm trung, TNR Holdings Việt Nam còn ghi dấu ấn ở phân khúc bất động sản siêu sang với việc ra mắt dự án EverGreen – Kiệt tác nghệ thuật sống vào đầu tháng 6 vừa qua. Với định vị là phiên bản giới hạn và độc nhất dành cho giới thượng lưu, EverGreen thoả mãn cao nhất tiêu chí của một sản phẩm bất động sản “có một không hai”. Ngoài vị thế đắc địa bậc nhất quận 7 với 3 mặt tiếp giáp sông, EverGreen còn sở hữu tổ hợp các tiện ích vượt tầm thế giới như: Công trình nhà hàng tổ chim Marina Club House, bến du thuyền với chỗ đậu riêng đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng mức đầu tư lên đến 18 triệu USD, các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn tại City Club House, hệ thống giao thông ngầm hóa hiện đại cùng một hệ sinh thái xanh hướng đến con người và chất lượng cuộc sống bền vững… Đây chính là những điểm đắt giá nhất tại dự án.

Hiện giai đoạn 1 của EverGreen, TNR chỉ cung cấp cho thị trường 30 căn City Villas đầu tiên bởi đây là dòng sản phẩm siêu sang và cực giới hạn chỉ dành riêng cho số ít chủ nhân xứng tầm đẳng cấp. Với phân khúc siêu sang này, TNR hứa hẹn sẽ mang lại dấu ấn đặc biệt và một diện mạo mới trên thị trường bất động sản siêu sang sắp tới.

(Theo TNR Holdings Việt Nam) 

Tin cũ hơn