Quy định đăng tin

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.

7. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Nhadatvanphong.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

 

II. QUY ĐỊNH VỀ TIÊU ĐỀ

 

1. Được đăng tối đa 99 ký tự, tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu dòng và danh từ riêng.

2. Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin rao.

3. Không lặp lại tiêu đề trong phần “Thông tin mô tả”.

4. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin rao

 

III. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN MÔ TẢ

 

Mô tả chi tiết cụ thể BĐS rao bán/cho thuê nhưng không quá 3000 ký tự.

 

IV. QUY ĐỊNH VỀ ĐƯỜNG LIÊN KẾT VÀ VIDEO

 

1. Các đường liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới BĐS được quảng cáo và phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường link không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin rao.

2. Không để quá 3 link trong 01 tin đăng.

3. Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com/

 

V. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ẢNH

 

1. Tin thường tối đa đăng 8 ảnh, tin VIP đăng tối đa 16 ảnh

2. Hình ảnh trong tin rao phải liên quan đến BĐS được rao bán/cho thuê và không được đóng dấu, chèn tên miền các website khác. Trường hợp hình ảnh có đóng dấu, chèn logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo.

 

VI. QUY ĐỊNH VỀ TIN RAO CÓ NHIỀU BĐS

 

1. Trong 1 tin rao chỉ chứa tối đa 5 BĐS đối với tin thường và 12 BĐS đối với tin VIP. Các BĐS cùng 1 tin rao phải cùng 1 dự án (nếu BĐS thuộc dự án), cùng phân loại, cùng phân mục, cùng quận/huyện, tỉnh/thành; đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng 1 BĐS trong tin rao.

2. Đối với hình thức tin VIP đặc biệt: Trong 1 tin rao được để các BĐS thuộc tối đa 3 dự án khác nhau nhưng phải cùng quận/huyện, cùng phân mục và cùng phân loại BĐS; đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng 1 BĐS.

 

VII. QUY ĐỊNH VỀ GIÁ 

 

1. Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), trường hợp Quý khách để giá giao dịch là USD, vàng, ngoại tệ khác sẽ được bộ phận biên tập quy đổi ra tiền VNĐ.

2. Tin rao có nhiều mức giá và diện tích (DT), Quý khách hàng vui lòng chọn 1 DT và mức giá tương ứng để điền vào trường giá và DT (lưu ý: tiêu đề, nội dung, trường DT, giá và các trường thông tin liên quan khác phải đồng nhất với nhau).

3. Đối với hình thức nhượng cửa hàng, kiot: Quý khách hàng chỉ điền giá cho thuê BĐS, không điền giá nhượng cơ sở vật chất, trường hợp nội dung tin không cung cấp giá thuê BĐS thì để giá thỏa thuận.

4. Điền đúng, đầy đủ đơn vị giá của BĐS rao bán/cho thuê. 
Ví dụ: 1 triệu/m2, 1 triệu/tháng, …

5. Với mức giá lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: chỉ ghi tối đa 3 số thập phân.
Ví dụ: giá bán là 1,888888 triệu và giá thể hiện sẽ là 1,888 triệu

 

VIII. QUY ĐỊNH VỀ DIỆN TÍCH SỬ DỤNG

 

1. Điền diện tích sử dụng với các phân mục sau

Bán căn hộ chung cư
Cho thuê văn phòng
Cho thuê căn hộ chung cư
Cho thuê cửa hàng - kiot
Cho thuê phòng trọ - nhà trọ

2. Điền diện tích đất/mặt bằng/khu vực/khuôn viên – tức diện tích đất thực với các phân mục còn lại.

3. Điền đúng, đầy đủ đơn vị tính của diện tích BĐS bán/cho thuê. Ví dụ: 1ha, 1 sào, 100m2, 5m x 20m = 1000m2 hoặc 5x20m, (5x20)m

 

IX. QUY ĐỊNH VỀ KIỂM DUYỆT TIN

 

1. Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin.

2. Mọi tin rao khi đăng lên Nhadatvanphong.vn yêu cầu Quý khách hàng tuân thủ đúng Quy Định của Nhadatvanphong.vn. Các trường hợp vi phạm Quy Định Đăng Tin, tin rao của Quý khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng Quy Định Đăng Tin đã công bố của Nhadatvanphong.vn mà không cần thông báo trước.

 

Kính mong Quý khách hàng tuân thủ đúng Quy Định Đăng Tin này khi đăng tin rao lên Nhadatvanphong.vn.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Tin cũ hơn