The Art

Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village, rông28,5 ha. Gia Hòa Art Village tự hào là khu dân cư được bố trí nhiều tiện ích bật nhất khu vực bao gồm: Khu hồ bơi Ánh Viên rộng đến 1,150m2- được đặt theo tên của nữ kình ngư tài năng của Việt Nam

Thông Tin Chung Dự Án The Art:

– Tên dự án: Khu Căn Hộ Trí Thức Trẻ – The Art
– Địa chỉ: 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
– Chủ Đầu Tư: Công TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa
– Diện tích đất(Land size): 30,500 m2
– Mật độ xây dựng: 36%
– Số tòa tháp: 11
– Số tầng: 18
– Số lượng căn hộ: 1,711
– Loại căn hộ:
+ 2 Phòng ngủ – Diện tích: 59 m2 – 70 m2
+ 3 Phòng ngủ – Diện tích: 128 m2 – 144 m2
– Tiện ích: Tiện ích xã hội: Phòng khám đa khoa, trường học
– Tiện ích thương mại: Khu trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích 24/24
– Tiện ích giải trí: rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời (hồ bơi, gym, spa)
– Các tiện ích khác: xe bus trung chuyển vào trung tâm TP, Bảo vệ 24/24.

Tổng quan về Căn Hộ The Art:

Dự án căn hộ The Art với tổng diện tích khoảng 30,500m2,bao gồm 4 Block với 10 khối tháp căn hộ cao 18 tầng và 1 tháp trung tâm thương mại cao 5 tầng. Các block căn hộ được đặt tên những thiên tài âm nhạc và hội họa của thế giới như:
•    Beethoven
•    Leonardo Da Vinci
•    Picasso
•    Mozart

Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village, rông28,5 ha. Gia Hòa Art Village tự hào là khu dân cư được bố trí nhiều tiện ích bật nhất khu vực bao gồm: Khu hồ bơi Ánh Viên rộng đến 1,150m2- được đặt theo tên của nữ kình ngư tài năng của Việt Nam, phòng khám đa khoa, trường mẫu giáo, khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên cây xanh rộng 4 ha, khu sinh hoạt ngoài trời (khu tiệc nướng BBQ, café sân vườn), phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị cùng nhiều tiện ích khác. Điều đặc biệt khi sống trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village, bạn và gia đình sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ tối ưu bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 trong khu căn hộ The Art nói riêng và toàn khu Dân Cư Cao Cấp Gia Hòa Art Village nói chung.
Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện ích 5 sao, dự án căn hộ Trí Thức TrẻThe Art còn tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá. Lần đầu tiên ý tưởng xây dựng khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, một ý tưởng rất mới xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư là mang đến một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh và mang đậm tính nhân văn.
Đặc biệt, vào ngày 4/2/2015 vừa qua,8 con đường tại dự án chính thức được mang tên 8 văn nghệ sĩ đương đạinổi tiếng của Việt Nam như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu, nhà văn Nguyễn Đình Thi, nhà thơ Xuân Quỳnh, nghệ sĩ nhân dân Út Trà Ôn, nhà thơ Huy Cận, nghệ sĩ ưu tú Thanh Nga và nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền. Điều đó khẳng định tâm huyết tôn vinh giá trị nghệ thuật của chủ đầu tư Gia Hòa.
Với khát vọng “thổi hồn vào đất”, công ty Gia Hòa mong muốn là người tiên phong thực hiện căn hộ The Art và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ.

Bài viết đã chặn phản hồi!