Giới thiệu

AboutUs

 

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco). Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, PSA đã trở thành một công ty có uy tín và không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ về bất động sản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoản hảo nhất.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, nhu cầu về bất động sản không ngừng phát triển đi cùng nó là nhu cầu rất lớn về thông tin bất động sản. Các phương tiện truyền thông thông thường hoặc các văn phòng tư vấn nhà đất đã không đáp ứng được nhu cầu thông tin về bất động sản. Với công nghệ ngày càng phát triển, internet đã trở thành phương tiện truyền thông trực tuyến hữu hiệu cho người dân. Đánh giá được điều này, chúng tôi đã xây dựng cổng thông tin bất động sản với mục đích đáp ứng nhanh nhất các thông tin về bất động sản cho mọi người.

Cổng thông tin BĐS là công cụ quảng bá tốt nhất cho người có nhu cầu cần bán, cần cho thuê bất động sản…. Với hàng chục nghìn người truy cập mỗi ngày các thông tin được đăng lên website của chúng tôi sẽ đến với tất cả những người có nhu cầu về bất động sản.

Website của chúng tôi tích hợp những tính năng, công cụ đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người có thể đăng tin rao vặt của mình nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, với số lượng thông tin phong phú nhu cầu của người mua, người bán bất động sản… Với hàng nghìn tin được đăng lên mỗi ngày website của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các thông tin về bất động sản.

Để đảm bảo tính chính xác của thông tin, độị ngũ chuyên viên của chúng tôi thường xuyên xác minh và xác nhận thông tin trong chuyên mục tin HOT là chính xác. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, đặc biệt với các công cụ tìm kiếm nâng cao mọi nguời truy cập có thể tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh nhất.

Với khẩu hiệu “Nhanh chóng – Hiệu quả – Chính xác” chúng tôi tin rằng cổng thông tin sẽ là điểm đến tin cậy cho tất cả người dân có nhu cầu nắm bắt thông tin về bất động sản.