Tin thị trường Dự ánDự án nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm đón những cư dân đầu tiên

Dự án nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm đón những cư dân đầu tiên

Ngày 5/01, Công ty CP BIC Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Tòa Nam – Dự án nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm, Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ông Lục Minh Hoàn - Phó TGĐ Công ty CP BIC Việt Nam bàn giao chìa khóa căn hộ cho những cư dân đầu tiên.

Ông Lục Minh Hoàn – Phó TGĐ Công ty CP BIC Việt Nam bàn giao chìa khóa căn hộ cho những cư dân đầu tiên.

Dự án NƠXH Rice City Linh Đàm được triển khai từ giữa năm 2014, gồm 3 tòa nhà Bắc, Trung, Nam cao 21 tầng, với quy mô 736 căn hộ.

Sau gần 2 năm triển khai thi công và xây dựng, 228 căn hộ đầu tiên của dự án đã được hoàn thiện và chính thức bàn giao cho cư dân và đưa vào vận hành khai thác sử dụng, hoàn thành trước tiến độ cam kết trong hợp đồng 3 tháng, đáp ứng nhu cầu nhận nhà để kịp đón Tết Bính Thân 2016 của cư dân.

Có thể thấy, Dự án Rice City Linh Đàm do Công ty CP BIC Việt Nam làm chủ đầu tư là mô hình NƠXH kiểu mẫu với nhiều tiện ích. Tuy là nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng và dịch vụ không hề thua kém nhà ở thương mại trong cùng khu vực. Các căn hộ trong tòa nhà có diện tích từ 53m2 đến 69m2, được thiết kế khoa học, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, ban công đón ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Dự án được trang bị các thiết bị hiện đại như: Hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao sử dụng thẻ từ; hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh nhập khẩu; hệ thống camera an ninh tại sảnh, hành lang và tầng để xe thực hiện giám sát 24/24h; hệ thống trông giữ xe hiện đại sử dụng thẻ từ được bố trí tại tầng 2…

Ngoài ra, các cửa hàng thương mại tiện ích được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, mua sắm, tiêu dùng của cư dân…

Bên cạnh đó, Dự án được hưởng nhiều tiện tích từ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã được xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ, trong đó có hạ tầng, giao thông, thông tin liên lạc và các dịch vụ thương mại, rạp chiếu phim.

Tại lễ bàn giao, ông Lục Minh Hoàn – Phó TGĐ Công ty CP BIC Việt Nam khẳng định, BIC Việt Nam cam kết sẽ phối hợp cùng đối tác vận hành chung cư Rice City tương đương với chất lượng các tòa nhà trung và cao cấp hiện nay.

Dự kiến cuối năm 2016, 508 căn hộ còn lại của dự án sẽ được chủ đầu tư hoàn tất và ban giao tiếp cho khách hàng, góp phần vào mục tiêu giải quyết nhu cầu nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng cao cho người dân thủ đô.

Cũng trong năm 2016, Công ty CP BIC Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai xây dựng NƠXH Rice City Sông Hồng thuộc phường Thượng Quan, quận Long Biên, Hà Nội. Với vị trí đắc địa, chỉ cách Bờ hồ Hoàn Kiếm khoảng hơn 3km, dự án này sẽ cung cấp thêm cho hơn 300 căn hộ NƠXH chất lượng cao và nhiều tiện ích thiết thực cho người có thu nhập thấp của thủ đô…

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ bàn giao nhà – Tòa Nam Rice City Linh Đàm:

Nhiều gia đình nhận bàn giao nhà xong đã chuyển đồ về ở luôn

Nhiều gia đình nhận bàn giao nhà xong đã chuyển đồ về ở luôn

Các tầng của tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ

Các tầng của tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ

101130baoxaydung_4

Sảnh hành lang, cầu thang máy, chỗ gửi xe rộng rãi, sạch đẹp

Sảnh hành lang, cầu thang máy, chỗ gửi xe rộng rãi, sạch đẹp

Theo Xây Dựng

TAGS ,

Bài viết đã chặn phản hồi!