Tin thị trường Dự ánBất động sản Mỹ đình hút khách

Bất động sản Mỹ đình hút khách

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt thành trung tâm hành chính. Khu vực dọc tuyến đường Vành đai III sẽ trở thành một trung tâm hành chính và thương mại hiện đại với hàng loạt trụ sở của nhiều bộ, ngành, 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước đã và đang tiếp tục chuyển về khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình. 5 năm qua đã chứng kiến quá trình phát triển với tốc độ chóng mặt với hàng chục toà nhà, văn phòng lớn.

Công viên hồ điều hòa 17ha

Công viên hồ điều hòa 17ha

Mỹ Đình – thỏi nam châm hút tiền

Hệ thống giao thông cũng được đầu tư đồng bộ, đáp ứng được nhu cầu phát triển. Ngoài tuyến đường vành đai 3 và các tuyến đường hướng tâm như cao tốc Đại lộ Thăng Long, đường 32, hàng loạt tuyến đường khác cũng đang được tích cực hoàn thiện trong thời gian gần đây, 2 nút hầm chui nghìn tỉ đã thông xe… Đặc biệt, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội đang được thi công gấp rút hứa hẹn sẽ kết nối khu vực này với trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn trong thời gian tới. Sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính cũng như văn phòng làm việc của các doanh nghiệp đã kéo theo nhu cầu mua nhà ở khu vực lân cận. Bên cạnh đó, hạ tầng xã hội khu vực này với hàng chục trường học, bệnh viện vốn là thế mạnh vượt trội và ngày càng phát triển. Chính vì các lý do trên, khu vực Mỹ Đình luôn giữ được sức hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Lẽ đương nhiên thị trường cũng sẽ tạo ra những cuộc cạnh tranh lành mạnh nhưng không kém khốc liệt giữa các nhà đầu tư với nhau trên mảnh đất “bờ xôi ruộng mật” giữa trung tâm thành phố này. Các toà nhà chung cư, phức hợp mọc lên như nấm. Nhưng có lẽ nổi bật và đình đám nhất phải kể tên Vinhomes Gardenia Mỹ Đình và Mon City với quy mô đủ lớn để triển khai dự án phức hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và biệt thự, liền kề.

Phối cảnh tổng thể dự án Mon City

Phối cảnh tổng thể dự án Mon City

Cạnh tranh bằng giá trị gia tăng

Vấn đề tắc nghẽn, quá tải, chật chội thiếu thốn về tiện ích, không gian xanh khiến người dân đều đang cố gắng tìm các lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà tương lai, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sự thuận tiện trong sinh hoạt và nghỉ ngơi. Vì thế, nơi có hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, không gian sống trong lành và mật độ cư dân còn khá thấp như khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm được nhiều người lựa chọn.

Một điểm đáng chú ý là gần đây, xu hướng phát triển dự án theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, đa dịch vụ đang được thị trường đón nhận một cách tích cực. Nhờ được quy hoạch khá bài bản ngay từ đầu, hiện khu vực này vẫn còn nhiều lô đất đủ điều kiện để triển khai các tổ hợp BĐS quy mô lớn theo hướng này để hút khách hàng.

Nhà phố thương mại Mon City

Nhà phố thương mại Mon City

Nếu như thương hiệu Vincom đã được khẳng định đẳng cấp với hàng chục siêu dự án trên cả nước với tốc độ xây dựng và hệ thống tiện ích, thương mại. Ngược lại, Mon City dường như đã chọn cách đi “khiêm nhường” hơn khi từng bước chuẩn bị đầu tư một cách kỹ lưỡng nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và có tính cạnh tranh cao. Họ hoàn toàn có lý do để tự tin khi sở hữu khu đất gần 6,7ha với ba mặt đường Lê Đức Thọ – Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) ở chính giữa trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại với nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đang thu hút lượng lớn cư dân là cán bộ công chức nhà nước.

Mon Street - Phố vàng trong phố

Mon Street – Phố vàng trong phố

Cổng chào Mon City

Cổng chào Mon City

Mon City giai đoạn 1

Mon City giai đoạn 1

Gần như đồng thời cả hai siêu dự án trên đều tung sản phẩm ra thị trường và đã sớm định hình được nhóm khách hàng mục tiêu dựa trên hai sản phẩm chính là chung cư ( với mức giá từ 1,5 tỷ/căn, diện tích tối thiểu 52,6m2) và nhà phố thương mại (diện tích từ 78m2 đến 174,8m2, được xây 5 tầng 1 tum với mức giá chỉ từ 9.8 tỷ/căn). Với mức giá trên thực sự đã gây bất ngờ với các chung cư cùng phân khúc. Có thể nói, chưa bao giờ khách hàng có nhiều lựa chọn như hiện nay và những cuộc cạnh tranh về chất lượng quy hoạch, công trình, dịch vụ đô thị và về giá cả sẽ mang lại lợi thế cho chủ đầu tư, đồng thời cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người tiêu dùng thông minh.

Góc sân vườn

Góc sân vườn

TAGS ,

Bài viết đã chặn phản hồi!